คำนิยม (Testimonials)

คำนิยม

(Testimonials)

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี? เรียนภาษาอังกฤษที่ BLC เก่งไว ได้ผลเร็ว

BLC จะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างไร?

เรารวบรวมเรื่องราวและความคิดเห็นจากนักเรียนเพื่อแบ่งปันประสบการณ์เรียนกับ BLC ที่ BLC English เราจัดการเรียนการสอนในบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง สอนโดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญและผ่านการรับรอง เพื่อที่คุณจะประสบความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายในการเรียนภาษาอังกฤษ

TESTIMONIALS

รีวิวจากนักเรียน

ที่เคยเรียนภาษาอังกฤษกับ BLC

Studied: Online

Bee

ได้ลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษออนไลน์กับ BLC ดีมากค่ะ คอร์สดีมากๆและได้เรียนกับผู้สอนชาวอเมริกัน  เรียนเป็นกลุ่มเล็ก บทเรียนสนุกดีค่ะ ราคาก็ไม่แพงเลย คุ้มมากๆ เรียนที่ BLC คุ้มราคา คุณภาพแน่นค่ะ

Studied: Private

Nong

เรียนตัวต่อตัวกับ BLC ดีที่สุดเลยค่ะ ผู้สอนสอนดีและใช้เวลา ใส่ใจในการช่วยให้ดิฉันพูดอย่างมั่นใจมากขึ้น ชอบอีกอย่างคือสามารถจัดการเวลาและจองเวลาเรียนผ่านระบบออนไลน์ได้ และสามารถส่งข้อความหาผู้สอนโดยตรงเพื่อระบุบทเรียนที่ต้องการได้ล่วงหน้า สะดวกมากๆ ค่ะ

Studied: Business

Bui

มีเพื่อนแนะนำให้มาเรียนที่ BLC ค่ะ สถานที่เรียนดีๆ มากๆ พนักงานก็ให้บริการให้ข้อมูลดีและเป็นมิตรมากค่ะ ชอบที่ได้ทำกิจกรรมจำลองที่หลากหลายเพื่อฝึกภาษาอังกฤษเพื่อให้ใช้ได้ในสถานการณ์จริง ถ้าอยากได้ที่เรียนภาษาอังกฤษดีๆ ที่ช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแนะนำที่ BLC เลยค่ะ

สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ไหนดี?

เรียนภาษาอังกฤษที่ BLC English นนทบุรี เราเน้นการพูดภาษาอังกฤษเพื่อใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันและการทำงาน สอนโดยเจ้าของภาษาที่เป็นมิตรและได้รับการรับรองซึ่งจะช่วยให้คุณใช้ภาษาอังกฤษอย่างคล่องแคล่วและมั่นใจมากขึ้น

FOLLOW US

  • Instagram
  • Grey Facebook Icon
  • 157345305896461860
  • Grey YouTube Icon

© 2021 by Best Language Consultants Ltd.